📍 13 มิถุนายน 2567 งานวิเคราะห์แผนงบประมาณ และยุทธศาสตร์ กองนโยบายและแผน ร่วมกับ กองกลาง กองพัฒนานักศึกษา สังกัดสำนักงานอธิการบดี โดยคุณใกล้รุ่ง เกตะวันดี ผู้อำนวยการสำนักงานอธิการบดี
🔷 ได้จัดประชุมเชิงปฏิบัติการโครงการให้ความรู้ การบูรณาการงานร่วมกัน และการจัดทำ (ร่าง) แผนปฏิบัติราชการรายปีสำนักงานอธิการบดี ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2568 ณ ห้องประชุมศรีชมภู อาคารเฉลิมพระเกียรติฉลองสิริราชสมบัติครบ 60 ปี มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์
🔶 โดยมีตัวแทนบุคลากรสำนักงานอธิการบดี เข้าร่วม 60 คน